Cô Vũ Tuyết Linh – Cô Giáo Tiêu Biểu
Niên Khoá 2015 - 2016

Trường Việt Ngữ Saddleback rất hân hạnh giới thiệu đến quý Cộng đoàn: cô Vũ Tuyết Linh là cô giáo Tiêu Biểu của trường năm nay.

Cô Tuyết Linh tình nguyện vào trường dạy tiếng Việt cho các em vào năm 2009, cô đã dạy qua lớp Một và lớp Hai. Cô rất vui vì đã được đi học những khoá Tu Nghiệp Sư Phạm do Ban đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ miền Nam Cali tổ chức vào dịp Hè hàng năm và đã học được nhiều điều bổ ích đem về truyền đạt cho các em. Cô Tuyết Linh là cô giáo rất từ tốn, nhã nhặn, luôn quan tâm giúp đỡ mọi người và hăng say trong công việc chung không những của trường Việt ngữ mà còn của Cộng đoàn nữa. Cô là một người mẹ gương mẫu, ngoài việc chăm lo cho gia đình và hai cháu Lễ, Lộc, cô còn là Hội phó Hội các Bà Mẹ Công Giáo.

Với mong muốn bảo tồn tiếng Việt, muốn giúp cho các em đọc, viết và nói tiếng Việt nên sự quyết tâm và thời gian hy sinh của cô đã giúp các em rất nhiều. Trong thời gian dạy, cô rất vui khi thấy các em lễ phép hơn, chăm ngoan học tiếng Việt, đọc và hát những bài hát Tết, hát trong ca đoàn Giới Trẻ, đọc Thánh Thư rõ ràng hơn. Cô rất vui khi tâm sự: “Cô thấy các em siêng năng học tiếng Việt hơn. Một vài em vì bị bịnh phải nghỉ học, không làm bài Kiểm Tra được, thì tuần sau đó các em đến trường sớm và hỏi cô để làm lại bài Kiểm Tra". Cô luôn mong ước được khỏe mạnh để dạy các em lâu dài. Sở thích của cô là nấu ăn, nhất là nấu những món chồng và các con thích.

 Quý thầy cô và các em học sinh trường Việt ngữ Saddleback hết lòng cám ơn cô về sự ân cần, hy sinh giúp trường ngày một vững mạnh và dạy dỗ các em ngày một tiến bộ. Mong ước cô gắn bó với trường thêm nhiều năm nữa. Nguyện Chúa Xuân ban cho Cô và gia đình một năm mới tràn đầy hồng ân Chúa, được sức khỏe dồi dào, an khang và hạnh phúc.

Nguyễn Vỹ Diên Linh